• Trang chủ
  • Tin tức
  • Những sản phẩm máy công cụ gia đình - hometools nhất định phải có

Những sản phẩm máy công cụ gia đình - hometools nhất định phải có

Dù không được thường xuyên sử dụng như những đồ dùng gia dụng song các sản phẩm máy công cụ hometools vẫn giữ một vài trò quan trọng nhất định tại mỗi gia đình. Vậy đâu là những sản phẩm máy công cụ hometools mà bạn nên trang bị? 
 

Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng 

 
Bộ dụng cụ sửa chữa gia đình là tập hợp các vật dụng, thiết bị để phục vụ nhu cầu chế tạo, thiết kế, sửa chữa những hệ thống, thiết bị đơn giản trong gia đình. Bộ dụng cụ này được xem là bộ dụng cụ cơ bản, thiết thực mà mọi gia đình đều nên có. 
 
Dụng cụ sửa chữa đa năng hometools dành cho gia đình có nhiều điểm khác biệt so với các dòng sản phẩm chuyên dụng. Do chỉ phục vụ những nhu cầu sửa chữa đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật cao và tần suất lớn nên bộ sản phẩm tập trung vào sự đa dạng của dụng cụ. Cụ thể, một bộ dụng cụ sửa chữa đa năng thường có đủ: kìm, mỏ lết, bút thử điện, tua vít, đèn pin, thước dây, hộp đinh, búa,... Ngoài ra còn có thêm bộ dụng cụ sửa chữa có máy khoan và nhiều chi tiết khác đi kèm.

Bộ công cụ sửa chữa đa năng

 

 
Bộ dụng cụ đa năng thường được đặt trong một chiếc hộp chuyên dụng với thiết kế chuyên biệt, có từng vị trí cho từng thiết bị. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng hoặc cất giữ một cách gọn gàng, an toàn. Với bộ dụng cụ sửa chữa đa năng dùng trong gia đình, bạn có thể trở thành một người thợ sửa chữa điện, nước hay các thiết bị điện tử trong nhà một cách nhanh chóng, chủ động. 
 

Máy phun xịt rửa xe 

 
Máy rửa xe hay máy phun xịt rửa xe là một trong những loại máy hometools xuất hiện tại nhiều gia đình trong thời gian gần đây. Đây là dòng máy chuyên dụng, có thể được dùng để rửa ô tô, xe máy hay một số bề mặt tương thích với lực phun mạnh, khả năng tẩy rửa tốt. Sử dụng máy phun xịt rửa xe, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng loại bỏ các vết bẩn, nấm mốc… theo cách đơn giản nhất. 
 
Bởi những lý do trên, người dùng nên sở hữu riêng cho mình một chiếc máy phun xịt rửa xe. Dùng máy tại gia đình, bạn sẽ không còn phải tốn cả giờ đồng hồ ngoài tiệm hay nhận về một sản phẩm không được sáng sạch như ý. Bên cạnh đó, máy phun xịt rửa xe còn có thể sử dụng để xịt rửa sân, lan can, hành lang hoặc tường nhà một cách thuận tiện. 
 

Máy phun xịt rửa xe

 

Máy cắt cỏ, máy tỉa hàng rào

 
Thoạt nghe, nhiều người sẽ nhầm tưởng máy cắt cỏ hay máy tỉa hàng rào chỉ dùng trong lĩnh vực nông nghiệp. Tuy nhiên trên thực tế, ở nhiều hộ gia đình có diện tích vườn lớn hoặc trồng nhiều cây xanh thì máy cắt cỏ cũng như máy tỉa hàng rào là sản phẩm không thể thiếu. 
 
Máy cắt cỏ, máy tỉa hàng rào khi được đưa vào sử dụng sẽ giúp giảm sức lao động của con người trong quá trình làm sạch cỏ vườn. Ngoài ra, hai loại máy này cũng là trợ thủ đắc lực khi bạn muốn tỉa vườn, thiết kế những thảm cỏ xanh, hàng rào theo ý mình. Một ưu điểm nữa đó là chi phí cho hai mẫu máy này khá hợp lý, độ bền cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua về sử dụng trong gia đình.
 

Máy tỉa hàng rào

 

 

Mua sản phẩm máy công cụ gia đình - hometools ở đâu?

 
Hiện nay, OKTOOL - Nhà phân phối các sản phẩm máy công cụ chính hãng hàng đầu Việt Nam đã và đang mang đến cho người tiêu dùng đa dạng các sản phẩm máy công cụ hometools dùng trong gia đình. Tất cả các sản phẩm máy hometools đang được phân phối bởi OKTOOL đều cam kết 100% chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.  
 
Để sở hữu các sản phẩm máy công cụ hometools cũng như tham khảo các sản phẩm máy công cụ chính hãng chuyên dụng khác như máy công cụ Bosch, máy công cụ Makita..., quý khách hàng có thể liên hệ với OKTOOL theo địa chỉ: 
 
OKTOOL - MÁY CÔNG CỤ CHÍNH HÃNG 
Showroom: Số 325 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội (Ngã tư Vọng)
Điện thoại: 0247.3030.325 / Di động: 0915.886.707
Email: info@oktool.vn
Giờ làm việc: Từ 8 giờ - 18 giờ các ngày Thứ 2 - CN.

 

CHỌN MÁY THEO THƯƠNG HIỆU


Faebook của OKTOOL


TAGS