Giới thiệu OKTOOL

Công ty CP Điện Máy OKTOOL Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Máy công cụ chính hãng thuộc các ngành hàng Máy cầm tay, Máy ngoài trời, Dụng cụ cầm tay và các thiết bị chuyên dùng, máy công cụ hỗ trợ cho các ngành sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, xây dựng cơ bản, DIY...

Với nền tảng kinh doanh và trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, OKTOOL mang đến những sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như MAKITA; BOSCH; STIHL; ECHO; HONDA... được bảo hành chính hãng, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu OKTOOL khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với sự tận tâm trong công việc, khách hàng biết đến chúng tôi không chỉ về việc cung cấp sản phẩm mà còn về trải nghiệm hài lòng, đây là yếu tố đã gắn kết khách hàng với chúng tôi qua từng ngày làm việc, nơi khách hàng được đảm bảo dịch vụ xuyên suốt từ việc lựa chọn sản phẩm tới tư vấn kiến thức sản phẩm. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một OKTOOL năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” OKTOOL đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của OKTOOL. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.


TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

- Đối với người tiêu dùng: OKTOOL đem đến cho khách hàng danh mục sản phẩm đa dạng và sáng tạo – "không đơn thuần là công cụ mà chính là giải pháp cho công việc hiệu quả."

- Đối với công ty: OKTOOL đặt mục tiêu là công ty Việt Nam phát triển bền vững và đóng góp hữu ích cho xã hội

- Đối với nhân viên: OKTOOL tạo môi trường cạnh tranh công bằng cho phát triển sự nghiệp cá nhân và thiết lập chính sách thưởng động viên cho những đóng góp tích cực.

- Đối với xã hội: OKTOOL cam kết thực hiện nhiệm vụ với xã hội – Là doanh nghiệp kinh doanh điện máy chính hãng thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế là thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, đạo đức kinh doanh.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY OKTOOL VIỆT NAM

- Showroom: Số 325 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội. (Ngã tư Vọng)

- Điện thoại: 0247.3030.325 / Di động: 0915.886.707

- Email: banhang@oktool.vn 

- Giờ làm việc: Từ 8 giờ - 17 giờ các ngày Thứ 2 - CN.


ĐƯỜNG ĐẾN OKTOOL - 325 GIẢI PHÓNG, HÀ NỘI.

(Đang cập nhật)