Tiêu chí báng hàng tại OKTOOL Việt Nam


HÀNG CHÍNH HÃNG:

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, OKTOOL chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu máy công cụ nổi tiếng hàng đầu thế giới như MAKITA, BOSCH, HONDA, ECHO, STIHL, YAMAHA, HUSQVARNA, JASIC, OREGON... OKTOOL cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi (Xem thêm chi tiết chính sách khách hàng thân thiết), và dịch vụ bảo hành chính hãng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

 


GIÁ TỐT NHẤT:

Với sự hỗ trợ và cam kết của các thương hiệu máy công cụ, máy cầm tay hàng đầu thế giới, OKTOOL cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

 


ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:

Với mục tiêu trở thành nhà bán lẻ máy công cụ; máy cầm tay hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm máy móc bày bán tại hệ thống OKTOOL vô cùng đa dạng với hơn 2.000 dòng máy; 10.000 loại phụ kiện – linh kiện máy móc thuộc các ngành hàng máy lớn nhất như Máy cầm tay; Máy ngoài trời; Máy làm mộc; Máy xây dựng; Máy nông nghiệp; Máy công cụ đa năng…

 


PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN TẬN TÌNH:

Đến với hệ thống bán hàng online OKTOOL, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ việc tư vấn sản phẩm, kỹ thuật cho khách hàng. Bạn chỉ cần đơn giản cung cấp nhu cầu sử dụng hoặc dòng máy đang quan tâm và được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

 


BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA CHUYÊN NGHIỆP:

Khi mua hàng tại OKTOOL quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách bảo hành và sửa chữa chuyên nghiệp, xóa tan lỗi lo mỗi khi mua hàng máy công cụ tại thị trường Việt Nam hiện nay khi không có nhiều nhà hàng bán máy đáp ứng được các vấn đề về bảo hành hay sửa chữa máy cho khách.

 


DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với các thông tin được minh bạch 100% trên hệ thống website OKTOOL.VN


- Bộ phận tư vấn bán hàng:

- Bộ phận tư vấn khách Doanh nghiệp - Dự án:CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN